AZ TIỀN LIỆT TUYẾN

CÔNG DỤNG

CƠ CHẾ

THÀNH PHẦN

ĐẶT MUA

  • Ảnh hưởng của các loại thuốc hỗ trợ Tiền Liệt Tuyến đến sinh lý nam
  • Sự khác biệt của AZ Tiền Tiệt Tuyến
AZ Tiền Liệt Tuyến hỗ trợ giảm các triệu chứng bí tiểu, khó tiểu tiện, tiểu nhiều lần do phì đại tuyến tiền liệt lành tính; kháng viêm, giảm sưng phù nề, làm thông thoáng đường tiểu, giảm nguy cơ nhiễm trùng tiết niệu do tình trạng ứ đọng nước tiểu gây ra.
Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

AZ TIỀN LIỆT TUYẾN

ĐỌC NGAY NẾU BÁC/ÔNG ĐANG BỊ BÍ TIỂU, KHÓ TIỂU

ƯU ĐÃI MUA 2 LỌ TẶNG 1 HỘP HÀU BIỂN OB NEW

Tuyến tiền liệt là một cơ quan quan trọng trong hệ sinh dục nam giới, có vai trò sản xuất tinh dịch và giúp tinh trùng di chuyển dễ dàng trong đường sinh dục. Do đó, bất kỳ tác động nào đến tuyến tiền liệt đều có thể ảnh hưởng đến sinh lý nam giới.

Bệnh phì đại tiền liệt tuyến là tình trạng tuyến tiền liệt tăng kích thước quá mức, gây chèn ép niệu đạo, bàng quang và cản trở dòng nước tiểu, gây ra các tình trang. Đây là căn bệnh xảy ra phổ biến ở nam giới trên 50 tuổi, với khoảng 60% ở đội tuổi này mắc phải và tần suất bệnh tăng dần theo tuổi.

Sinh lý nam giới là một vấn đề quan trọng đối với sức khỏe sinh sản và sức khỏe tổng thể của nam giới ở mọi lứa tuổi. Việc sử dụng một số thuốc điều trị phì đại tiền liệt tuyến có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng tình dục và sinh sản của nam giới.

Do đó, trước khi mua và sử dụng thuốc điều trị phì đại tuyến tiền liệt nói riêng và thuốc tuyến tiền liệt nói chung, nam giới cần cân nhắc kỹ các tác dụng phụ có thể xảy ra.
BS Trần Văn Thạch chia sẻ về tính an toàn của thuốc hỗ trợ tiền liệt tuyến
Viên uống Hàu Biển OB New hỗ trợ bổ thận, tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả

THUỐC TIỀN LIỆT TUYẾN 

"LÀ THUỐC GÌ"

Thuốc tiền liệt tuyến là tên gọi chung của các loại thuốc được sử dụng để điều trị các bệnh lý về tuyến tiền liệt, bao gồm:

- Phì đại tuyến tiền liệt lành tính (BPH)
- Viêm tuyến tiền liệt cấp tính/mãn tính
- Ung thư tuyến tiền liệt

Tùy thuộc vào loại bệnh lý và mức độ nghiêm trọng, bác sĩ sẽ chỉ định loại thuốc tiền liệt tuyến phù hợp. Các loại thuốc tiền liệt tuyến phổ biến bao gồm:

- Thuốc chẹn alpha-adrenergic: Giúp thư giãn các cơ xung quanh niệu đạo, giúp niệu đạo mở rộng và giảm chèn ép, từ đó cải thiện các triệu chứng tiểu tiện khó khăn.
- Thuốc ức chế men 5-alpha-reductase: Ngăn chặn sự sản xuất hormone DHT, một loại hormone có thể kích thích sự phát triển của tuyến tiền liệt.
- Thuốc điều trị hormone: Sử dụng các loại hormone để làm giảm kích thước của tuyến tiền liệt.

ẢNH HƯỞNG ĐẾN

SINH LÝ NAM

RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG
GIẢM HAM MUỐN TÌNH DỤC
GIẢM LƯỢNG TINH DỊCH
Mặc dù có thể hỗ trợ cải thiện các triệu chứng của bệnh tuyến tiền liệt, nhưng các loại thuốc này cũng có thể gây ra các tác dụng phụ ảnh hưởng đến sinh lý nam, bao gồm:
Đây là tác dụng phụ phổ biến nhất của thuốc điều trị bệnh tuyến tiền liệt, đặc biệt là các thuốc chẹn alpha-adrenergic và thuốc ức chế men 5-alpha-reductase.
Thuốc này làm giãn cơ vòng niệu đạo, giúp nước tiểu thoát ra dễ dàng hơn. Đồng thời, tác động lên các thụ thể alpha-1 adrenergic, ở tuyến tiền liệt, niệu đạo và dương vật làm giảm khả năng cương dương.
Thuốc ức chế men 5-alpha-reductase chuyển đổi testosterone thành dihydrotestosterone (DHT) - yếu tố làm tăng sinh tuyến tiền liệt. Nhưng cũng làm giảm mức testosterone trong cơ thể. Do đó, gây suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.
Đây là tác dụng thường thấy của thuốc điều trị hormone. Liệu pháp hormone là phương pháp điều trị chính cho ung thư tuyến tiền liệt. Bằng cách làm giảm nồng độ testosterone trong cơ thể, từ đó ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư tuyến tiền liệt.
Tuy nhiên điều này có thể làm giảm ham muốn tình dục và khả năng cương dương, giảm số lượng và chất lượng tinh trùng. Ngoài ra, thuốc này cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ khác, như giảm khối lượng cơ, tăng nguy cơ loãng xương,...
Các thuốc điều trị bệnh tuyến tiền liệt kể trên đều có thể làm giảm lượng tinh dịch. Tỷ lệ giảm lượng tinh dịch do sử dụng thuốc điều trị tuyến tiền liệt phụ thuộc vào loại thuốc và liều lượng sử dụng. Trong hầu hết trường hợp, lượng tinh dịch giảm nhẹ và không đáng kể. Tuy nhiên, ở một số trường hợp, lượng tinh dịch có thể giảm đáng kể, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.
GIẢM KHẢ NĂNG DI CHUYỂN TINH TRÙNG
Các thuốc điều trị tuyến tiền liệt hoạt động theo hai cơ chế là tác động để làm giảm kích thước tuyến tiền liệt và làm giảm hormone. Điều này có thể ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và chất lượng tinh trùng.
Trong khi đó, testosterone là chất xúc tác cần thiết để kích thích sự phát triển của tinh hoàn, tuyến tiền liệt, tinh trùng. Tuyến tiền liệt lại sản xuất tinh dịch, tạo môi trường cho tinh trùng phát triển và giúp tinh trùng di chuyển linh hoạt hơn.
Để hạn chế các tác dụng phụ ảnh hưởng tới sinh lý của thuốc Tây y điều trị Phì đại tiền liệt tuyến, người bệnh có thể tham khảo các sản phẩm từ thảo dược như AZ Tiền Liệt Tuyến.

AZ Tiền Liệt Tuyến là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược như: Cọ lùn, Dầu hạt bí ngô, Hoàng kỳ, Hải kim sa, Tỏa dương, Lá tầm ma với công dụng hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển của khối u xơ phì đại tiền liệt tuyến, cải thiện các triệu chứng rối loạn đường tiểu: Bí tiểu, tiểu rắt, tiểu nhiều lần, tiểu yếu,...

AZ Tiền Liệt Tuyến

SỰ KHÁC BIỆT CỦA

So với các loại thuốc Tây y điều trị phì đại tuyến tiền liệt, AZ Tiền liệt tuyến có ưu điểm là chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược lành tính, không những gây ra các tác dụng phụ như giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương mà nhiều thành phần bổ thận, ích tinh, ích huyết, phục hồi chức năng tuyến tiền liệt trong sản xuất tinh dịch và nội tiết tố nam, củng cố sinh lý nam, bồi bổ và nâng cao toàn thân.