U xơ tuyến tiền liệt là bệnh lý thường gặp ở nam giới lớn tuổi. Bệnh không những gây ra những bất tiện cho cuộc sống như bí tiểu, tiểu rắt, tiểu nhiều lần mà có thể kèm theo đau đớn và suy giảm sức khỏe. Vậy bác Phan Văn Chiến đã có bí quyết gì để vượt qua những triệu chứng trên? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tiểu rắt, tiểu đêm nhiều lần, sụt cân vì u xơ phì đại tuyến tiền liệt 

Bác Phan Văn Chiến quê Hải Dương chia sẻ rằng chỉ mới phát hiện ra bệnh hơn 1 năm nay, nhưng khối u xơ tuyến tiền liệt của bác tại thời điểm thăm khám đã đạt mức 58gram. Đây thực sự là một kích thước đáng báo động. Cũng chính vì vậy, mà từ khi phát hiện ra bệnh và gặp các triệu chứng bác đã sụt cân, chất lượng cuộc sống suy giảm. 

Không những vậy việc thường xuyên phải đi tiểu nhiều lần vào ban đêm, khiến giấc ngủ của bác Chiến bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì vậy, bác luôn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu và không thể tập trung hay làm việc vào ngày hôm sau. Chính vì vậy, thời gian mắc bệnh bấc không thể làm được gì. 

Khối u của bác Chiến đạt mức 59g nên triệu chứng tiểu rắt, tiểu nhiều lần
Khối u của bác Chiến đạt mức 59g nên triệu chứng tiểu rắt, tiểu nhiều lần

Bên cạnh việc sức khỏe đi xuống, tinh thần suy sụp, bác Phan Văn Chiến còn gặp tình trạng ăn uống không ngon miệng, kém ăn nên chỉ trong thời gian phát hiện bệnh ngắn ngủi bác đã sút 2kg. Do vậy không chỉ bác mà ngay cả người thân cũng lo lắng cho tình hình sức khỏe của bác. 

Giảm kích thước khối u, hết tiểu bí, tiểu rắt, tiểu nhiều lần bằng phương pháp đơn giản

U xơ tiền liệt tuyến là bệnh lành tính nhưng những ảnh hưởng của nó tới sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Hơn nữa, bệnh phát triển khá nhanh nếu người bệnh không tuân thủ theo đúng chỉ định cũng như thay đổi thói quen sinh hoạt. Đây cũng là bệnh dễ bị tái đi tái lại mà không rõ nguyên nhân. 

Đây cũng là điều mà bác Chiến phải trải qua những ngày qua. Dùng thuốc kháng sinh thì chỉ giảm được triệu chứng nhưng ngừng thuốc đâu lại vào đấy. Vì vậy có ai chỉ phương pháp hay loại thuốc nào bác cũng dùng thử nhưng kết quả đều giống nhau. Điều này khiến bác cảm thấy thất vọng và chán nản khi bệnh tình không thuyên giảm được bao nhiêu.

May mắn thay, nhờ người quen giới thiệu bác Chiến đã biết đến sản phẩm AZ Tiền Liệt Tuyến. Mới dùng thời gian ngắn nhưng những triệu chứng đi tiểu nhiều hay tiểu đêm đã giảm rõ rệt. Nếu như trước đây một đêm dây 3-4 lần thì hiện nay bác chỉ cần đi một lần hoặc có đêm ngủ ngon không dậy đi vệ sinh luôn.

Không những vậy, kích thước khối u cũng giảm đáng kể so với ban đầu, từ 58g tới 39g. Đây là sự điều trị hiệu quả nhất từ trước tới giờ của bác Chiến. Cũng bởi kích thước khối u giảm xuống, nên sự chèn ép xuống bàng quang cũng ít đi, việc đi tiểu thuyên giảm hẳn so với ban đầu.

Ngoài ra, bệnh tiến triển tốt hơn nên việc ăn uống cũng ngon miệng hơn. Bác Chiến cũng vui vẻ khoe rằng uống thuốc AZ Tiền Liệt Tuyến này bác đã lên được 1kg. Hơn nữa, sức khỏe tốt hơn hẳn nên bác vẫn tham gia các công việc kinh doanh hằng ngày chứ không còn mệt mỏi như trước. 

Bác Chiến vui mừng chia sẻ sức khỏe của mình sau khi sử dụng AZ Tiền Liệt Tuyến
Bác Chiến vui mừng chia sẻ sức khỏe của mình sau khi sử dụng AZ Tiền Liệt Tuyến

AZ Tiền Liệt Tuyến với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên sử dụng thời gian dài không ảnh hưởng đến sức khỏe, hay tác dụng phụ. Đây là sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa các vị thuốc quý như chiết xuất cọ lùn, dầu hạt bí ngô và hỗn hợp cao. Những vị thuốc này đều nổi tiếng với khả năng làm teo khối u một cách tự nhiên, thông thoáng đường tiểu, giúp hạn chế tình trạng tái đi tái lại.

Bên cạnh những ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống, nhiều người khi mắc chứng bệnh này đều lo lắng khả năng sinh lý sẽ suy giảm. Bởi vì phần lớn các loại thuốc điều trị đều ức chế khối u và giảm lượng testosterone trong cơ thể. Chính vì vậy, sản phẩm này sẽ giải quyết được vướng mắc này khi sử dụng nấm ngọc cẩu giúp đảm bảo tăng cường sinh lý chứ không làm suy yếu như nhiều loại thuốc khác. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm chữa bệnh mà “súng ống” vẫn có thế sử dụng được.

Trước những dòng chia sẻ đầy hạnh phúc của bác Phan Văn Chiến, chúng tôi cảm thấy vui mừng khi sản phẩm AZ Tiền Liệt Tuyến đã mang đến một cuộc sống khỏe mạnh, không còn ám ảnh bởi đi tiểu nhiều lần, đau khi tiểu do u xơ tiền liệt tuyến gây lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đăng gần đây

Điểm bán gần bạn