Lúc nào có biểu hiện mót tiểu nhưng khi đi tiểu lại hay gặp tình trạng là ngắt quãng thậm chí là phải dặn và đau khi đi tiểu đây chính là các cái biểu hiện của phù đại tuyến viền tiền liệt ở nam giới. Làm sao có thể cải thiện được tình trạng này triệt để, an toàn, ít tái phát nhất là vấn đề được nhiều người quan tâm? 

Dược sĩ Giang, nhà thuốc Quyên An (95 Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, thời gian qua có rất nhiều các bác, các chú trong độ tuổi từ 60- 65, tới nhà thuốc hỏi tư vấn về tình trạng là tiểu rắt, tiểu không thành dòng do phì đại tiền liệt tuyến gây ra. 

az tien liet tuyen post5

Phì đại tuyến tiền liệt (BPH) là tình trạng tuyến tiền liệt tăng kích thước, gây chèn ép niệu đạo và cản trở dòng chảy của nước tiểu. Điều này có thể dẫn đến nhiều triệu chứng khó chịu, bao gồm:

  • Tiểu rắt, tiểu nhiều lần, nhất là vào ban đêm
  • Tiểu khó, tia nước tiểu yếu, đứt quãng
  • Bí tiểu hoàn toàn
  • Bàng quang không thể tống hết nước tiểu
  • Cảm giác nóng rát khi đi tiểu

Căn bệnh này tuy không ảnh hưởng tới tính mạng, nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống sinh hoạt của người bệnh. Lâu dần bệnh có thể phát triển và phải nặng dần và phải can thiệp ngoại khoa (phẫu thuật). 

Nguyên nhân gây ra phì đại tiền liệt tuyến hiện vẫn chưa được là rõ, nhưng nhiều nghiên cứu cho thấy, sự suy giảm nội tiết tố testosterone là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới điều này. Ngoài ra, một phần đến từ chế độ sinh hoạt không lành mạnh hoặc chế độ dinh dưỡng không được đảm bảo, uống nhiều rượu bia.

Làm sao để cải thiện tiểu rắt, bí tiểu do phì đại tiền liệt tuyến

Theo dược sĩ Giang, hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị phì đại tuyến tiền liệt. Tuy nhiên, mỗi biện pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng. Phì đại tiền liệt tuyến là bệnh lành tính nhưng hay bị tái đi tái lại rất là nhiều lần, do người bệnh không tuân thủ theo đúng phác đồ và chỉ định của bác sĩ. 

AZ TIEN LIET TUYEN

Thông thường những trường hợp dùng phương pháp tự nhiên không có hiệu quả, bác sĩ sẽ kê một số thuốc tây điều trị phì đại tiền liệt tuyến thuộc nhóm chặn Alpha, các thuốc ức chế hormone để làm giảm kích thước khối u phì đại và giãn cơ trơn, thông đường tiểu để người bệnh đi tiểu dễ dàng hơn. 

Nếu dùng thuốc cũng không có hiệu quả, người bệnh phì đại tiền liệt tuyến có thể phải là nội soi tuyến tiền liệt, thực hiện phẫu thuật, cắt đốt bằng kim xuyên thấu để giảm bớt kích thước khối u và triệu chứng bệnh. 

Trong nhiều phương pháp chữa trị phì đại tiền liệt tuyến, dược sĩ Giang cũng giới thiệu sản phẩm AZ Tiền Liệt Tuyến với chiết xuất hoàn toàn 100% từ thiên nhiên. Người bệnh có thể sử dụng lâu dài mà không hề có tác dụng phụ cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Thành phần thảo dược bao gồm: Cọ lùn, Dầu hạt bí ngô, Hoàng Kỳ, Hải kim sa, Lá tầm ma, Tỏa dương,… có tác dụng giảm số lần đi tiểu tiểu nhiều lần, tiểu rắt cũng như là giảm tình trạng u xơ tuyến tiền liệt lành tính. 

Không chỉ với những người bị bì phì đại tiền liệt tuyến nhỏ và trung bình, kể cả với những người có khối u kích thước lớn phải phẫu thuật, uống AZ Tiền Liệt Tuyến cũng giúp hạn chế sự tăng sinh hoặc tái phát của khối u, cải thiện tình trạng bí tiểu tiện, nhiễm trùng sau phẫu thuật. 

Ngoài ra, bệnh nhân sợ uồng thuốc tây ảnh hưởng tới chức năng sinh lý có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng AZ tiền liệt tuyến. Bởi nó không những làm teo cái khối u xơ, phì đại tiền liệt tuyến, giảm số lần đi tiểu mà mà còn tăng cường củng cố sinh lý của nam giới, giúp cân bằng nội tiết tố nam nhờ thành phần là nấm Tỏa dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đăng gần đây

Điểm bán gần bạn