Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt. Trong đó có thuốc phì đại tuyến tiền liệt của Đức được nhiều người quan tâm về công dụng hay thành phần thực sự của loại thuốc này. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thuốc phì đại tuyến tiền liệt của Đức – Prostacalm Doppelherz 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt khác nhau bên cạnh các loại thuốc tây y. Trong đó loại thuốc phì đại tuyến tiền liệt của Đức –  Prostacalm Doppelherz được khá nhiều người nhắc tới. Đây là loại thuốc được quảng cáo với khả năng ức chế khối u phì đại tuyến tiền liệt cũng như giảm nhanh các triệu chứng rối loạn đường tiểu như tiểu rắt, tiểu khó, tiểu không thành dòng… 

Thuốc phì đại tuyến tiền liệt của Đức -  Prostacalm Doppelherz
Thuốc phì đại tuyến tiền liệt của Đức –  Prostacalm Doppelherz

Loại thuốc này hiện nay được bán phổ biến trên thị trường tại các nhà thuốc. Sản phẩm này được bán với giá 355.000VNĐ/ 1 hộp với 30 viên nén. Với liều dùng một viên mỗi ngày dành cho những người đang điều trị phì đại tuyến tiền lành tính. Prostacalm là sản phẩm thuộc về thương hiệu Doppelherz, của tập đoàn Queisser Pharma (CHLB Đức, Since 1897).

Bảng thành phần của thuốc phì đại tuyến tiền liệt của Đức

Nếu như các thuốc phì đại tuyến tiền liệt hiện nay đều chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với mục đích chữa bệnh nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe của người bệnh. Bởi mặc dù đây là bệnh lành tính, nhưng các loại thuốc tây y lại mang lại khá nhiều tác dụng phụ không mong muốn như suy giảm chức năng sinh lý, người mệt mỏi, huyết áp không ổn định… Đây cũng là lý do người bệnh chuyển sang lựa chọn các loại thuốc với thành phần an toàn hơn. 

Theo bảng thành phần của thuốc phì đại tiền liệt của Đức này được chia làm ba loại bao gồm các chiết xuất từ thảo dược, omega 3 và nhóm chất chống oxy hóa. Theo như nhà sản xuất các nhóm nguyên liệu này sẽ kết hợp với nhau và nâng cao tác dụng chữa bệnh cũng như hạn chế nguy cơ tái đi tái lại của bệnh.

Trong chiết xuất thảo dược bao gồm cọ lùn, dầu hạt bí ngô, cây tầm ma. Đây đều là những loại thảo dược “có tiếng” trong việc kháng viêm và làm giảm kích thước khối u tiền liệt lành tính. Hơn nữa, đây cũng là thành phần chiếm tỷ trọng lớn trong thành phần của Prostacalm Doppelherz.

Ngoài ra, việc thêm một lượng nhỏ omega 3 với công dụng giúp hạn chế việc tăng kích thước u tuyến tiền liệt tối đa. Các nhóm chất oxy hóa cũng được bổ sung vào những viên nén với mục đích hạn chế việc tái đi tái lại của bệnh, bởi đây là một bệnh rất dễ tái lại nếu như người bệnh không thay đổi chế độ sinh hoạt và ăn uống.

Công dụng thực sự của thuốc phì đại tuyến tiền liệt của Đức

Thuốc phì đại tuyến tiền liệt của Đức được quảng bá với tác dụng giảm các triệu chứng thường gặp của bệnh phì đại tuyến liệt như tiểu rắt, tiểu khó, tiểu bí hay đau khi tiểu. Đây cũng được xem là công dụng chính của loại thuốc có nguồn gốc từ Đức này. Với các thành phần như nêu trên, người bệnh sẽ thuyên giảm các triệu chứng nếu tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị.

Thuốc Prostacalm Doppelherz có khả năng giảm các triệu chứng liên quan đến đường tiểu
Thuốc Prostacalm Doppelherz có khả năng giảm các triệu chứng liên quan đến đường tiểu

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng đưa ra một vài công dụng khác như hỗ trợ giảm kích thước của khối u phì đại hay giảm tình trạng tái đi tái lại của bệnh sau khi đã điều trị bằng các phương pháp phẫu thuật hay tiểu phẫu. 

Có nên sử dụng thuốc phì đại tuyến tiền liệt của Đức hay không?

Như đã nêu trên, thuốc phì đại tuyến tiền liệt của Đức có những công dụng nhất định trong việc hỗ trợ điều trị chứng phì đại tuyến tiền liệt. Hơn nữa, loại thuốc này có thể được kết hợp sử dụng với các loại thuốc điều trị bệnh đang sử dụng mà không ảnh hưởng quá nhiều. Tuy nhiên, người bệnh vẫn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, độ hiệu quả của mỗi sản phẩm sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng người bệnh nên rất khó để khẳng định rằng sản phẩm này tốt hay không tốt. Thế nhưng, đây là một sản phẩm hàng ngoại nhập nên rất dễ có hàng giả, hàng nhái nên người bệnh nên chọn những địa chỉ uy tín để mua thuốc tránh mua nhầm.

Ngoài ra, giá thành của sản phẩm cũng là một nhược điểm khi giá khá cao so với mức thu nhập bình thường. Bởi đối tượng sử dụng thuốc phần lớn là người lớn tuổi, kinh tế có thể không ổn định, vì vậy những sản phẩm quốc nội có thể là một lựa chọn tốt hơn. 

Trên đây là những chia sẻ về loại thuốc phì đại tuyến tiền liệt của Đức được nhiều người nhắc tới gần đây. Dù dùng thuốc gì tốt hay không thì người bệnh cũng cần đảm bảo tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ và áp dụng một lối sống, dinh dưỡng khoa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đăng gần đây

Điểm bán gần bạn