AZ Tiền Liệt Tuyến là sản phẩm hỗ trợ hạn chế sự phát triển của khối u xơ phì đại tiền liệt tuyến được phát triển từ công trình nghiên cứu cùng quá trình thử nghiệm lâm sàng kéo dài 20 năm của bác sĩ Hoàng Sầm và Viện Y Học Bản Địa Việt Nam. 

Chứng minh lâm sàng và thực tiễn người dùng cho thấy, nhiều bệnh nhân được chẩn đoán phì đại tiền liệt tuyến (hay bệnh u xơ tiền liệt tuyến lành tính, tăng sản tuyến tiền liệt) sau một thời gian sử dụng đã giảm kích thước khối u, cải thiện các triệu chứng bí tiểu, tiểu buốt, tiểu khó, tiểu đêm nhiều lần,….

Nhằm khẳng định công dụng và chất lượng của sản phẩm AZ Tiền Liệt Tuyến trong việc cải thiện bệnh u xơ phì đại tiền liệt tuyến, cũng như đảm bảo quyền lợi khách hàng, Công ty TNHH Grow Green AZ và nhãn hàng AZ Tiền Liệt Tuyến: CAM KẾT HOÀN LẠI 100% TIỀN nếu sau 3 tháng sử dụng sản phẩm mà người bệnh không giảm kích thước tuyến tiền liệt. 

Để tham gia chương trình và đảm bảo quyền lợi, khách hàng hãy đọc kỹ thể lệ dưới đây. 

cam kết hoàn tiền aztienliettuyen

Thể lệ tham gia chương trình

Cam Kết Hoàn 100% Tiền Nếu Không Giảm Kích Thước Tuyến Tiền Liệt Sau Tối Thiểu 3 Tháng Sử Dụng 

Thời gian áp dụng: Từ ngày 1.3.2024 đến hết ngày 31.12.2024.

Thời gian xét hoàn tiền: Từ 00:00 ngày 1 tháng 06 năm 2024 hết ngày 31 tháng 12 năm 2024 (hết 31.12.2024 dừng xem xét đơn khiếu nại hoàn tiền, các phản hồi sau thời gian này sẽ không hợp lệ).

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Hình thức: Hoàn tiền 100% 

Cách thức tham gia: Đăng ký hoặc thông báo trực tiếp với tư vấn viên thông qua TỔNG ĐÀI: 0967.384.300.

Đối tượng tham gia: Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. 

Điều kiện hoàn tiền: Hoàn lại cho người tiêu dùng 100% tiền mua sản phẩm TPBVSK Hàu Biển OB theo giá 465.000đ/lọ 60 viên hoặc 159.000đ/hộp vỉ 20 viên nếu họ sử dụng không hiệu quả mà thỏa mãn một trong các điều kiện sau:

Kích thước khối u phì đại tuyến tiền liệt không giảm và thỏa mãn điều kiện sau:

Sử dụng đúng theo hướng dẫn của Công ty TNHH GROW GREEN AZ. Cụ thể: Uống AZ Tiền Liệt Tuyến 4 viên/ ngày liên tục trong tối thiểu 3 tháng (tương đương với 6 hộp lọ, mỗi lọ 60 viên). 

Lưu ý: Thời gian cam kết có thể kéo dài đến 6 tháng dựa theo tình trạng cụ thể của Khách hàng. Thời gian cam kết có thể thay đổi dựa trên sự trao đổi tự nguyện giữa Khách hàng và tư vấn viên và đã được GGAZ chấp thuận

Khách hàng sử dụng đúng theo hướng dẫn từ tư vấn viên, không tự ý giảm liều hay ngừng dùng trong thời gian cam kết. Không sử dụng các sản phẩm khác tương tự trong thời gian cam kết.

Nội dung chi tiết thể lệ chương trình hoàn tiền

cam kết hoàn tiền aztienliettuyen

Cách thức tham gia chương trình:

 1. Khách hàng cần đăng ký trực tiếp với nhân viên tư vấn của AZ Tiền Liệt Tuyến trước khi sử dụng, bằng cách gọi điện đến TỔNG ĐÀI: 0967. 384. 300 để đăng ký và nhận hướng dẫn cụ thể.
 2. Khách hàng gửi kết quả siêu âm tuyến tiền liệt về cho công ty trước khi dùng AZ Tiền Liệt Tuyến. 
 • Phiếu khám được chẩn đoán là Phì đại tuyến tiền liệt/ Tăng sản tuyến tiền liệt/ U xơ tuyến tiền liệt lành tính, phải thể hiện rõ kích thước tuyến tiền liệt tại thời điểm khám (dưới 80 gram).
 • Đối với phiếu khám trước khi sử dụng sản phẩm: thời gian không quá 14 ngày trước khi bắt đầu thời gian sử dụng.
 • Đối với phiếu khám sau khi sử dụng sản phẩm: thời gian không quá 14 ngày kể từ khi hết thời gian cam kết.
 • Phiếu khám trước và sau khi dùng phải tại cùng một cơ sở khám chữa bệnh từ cấp bệnh viện trở lên. 
 • Thông tin khách hàng phải trùng khớp với kết quả xét nghiệm, khách hàng có thể sẽ phải cung cấp giấy tờ cá nhân chứng minh trong trường hợp được yêu cầu từ phía công ty.
 1. Khi mua AZ Tiền Liệt Tuyến, khách hàng cần nhắn tin tích điểm theo hướng dẫn trên vỏ hộp. Công ty sẽ lấy ngày nhắn tin tích điểm của khách hàng làm căn cứ xác định ngày bắt đầu dùng AZ Tiền Liệt Tuyến của quý khách.
 2. Chương trình hoàn tiền 100% cho sản phẩm AZ Tiền Liệt Tuyến chỉ có hiệu lực đối với sản phẩm AZ Tiền Liệt Tuyến đã mua trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 3 năm 2024.

Cách thức, thủ tục hoàn tiền của chương trình:

 1. Số tiền hoàn trả lại sẽ được căn cứ vào số điểm khách hàng tích trên hệ thống, giá trị hoàn lại là 465.000đ/lọ 60 viên hoặc 159.000đ/hộp vỉ 20 viên.
 2. Phương thức hoàn tiền cho Khách Hàng: Chuyển khoản qua ngân hàng cho những khách hàng được hoàn tiền. Công ty TNHH Grow Green AZ sẽ liên hệ với khách hàng qua thông tin đăng ký tại tổng đài 0967.384.300 để nhận thông tin tài khoản.
 3. Thời hạn kết thúc việc nhận đơn hoàn tiền và xử lý các khiếu nại liên quan đến chương trình: Không quá 15 ngày kể từ khi tiếp nhận thông tin khiếu nại của khách hàng.
 4. Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi Công ty TNHH Grow Green AZ phản hồi về kết quả hoàn tiền cho khách hàng mà công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền và do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty.

Quy định về tính hợp lệ của người được hoàn tiền:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có tham gia tích điểm và sử dụng đúng liệu trình trong thời gian đã nói trên
 • Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình 1 lần và yêu cầu hoàn tiền với số lượng sản phẩm thực tế đã mua.
 • Công ty TNHH Grow Green AZ có quyền từ chối hoàn tiền cho Khách Hàng không thỏa mãn các điều kiện đã nêu trong thể lệ này hoặc phát hiện các trường hợp giả mạo thông tin, phiếu siêu âm. 

Trách nhiệm thông báo:

Công ty TNHH Grow Green AZ có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình này trên website https://aztienliettuyen.com/

Các quy định khác

Công ty TNHH Grow Green AZ là bên có quyền quyết định cuối cùng về người có được hoàn tiền hay không (trong trường hợp có xảy ra tranh cãi).

Công ty TNHH Grow Green AZ không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được hoàn tiền do không cung cấp được các thông tin do ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận hoàn tiền trong thời gian quy định.

Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho TNHH Grow Green AZ liên lạc trực tiếp để lấy thông tin phục vụ cho việc hoàn tiền của chương trình. Theo đó, công ty TNHH Grow Green AZ được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình, các phương tiện truyền thông khác cũng như phục vụ cho hoạt động khuyến mãi, quảng cáo của TNHH Grow Green AZ trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần báo trước hay thông qua ý kiến. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp; Công ty TNHH Grow Green AZ không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu và/hoặc hình ảnh nào do người tham gia cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ.

Công ty TNHH Grow Green AZ không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau: bão, lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty TNHH Grow Green AZ sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Công ty TNHH Grow Green AZ có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và thông báo công khai đến Khách hàng.

Theo quy định của pháp luật, Công ty TNHH Grow Green AZ có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.

cam kết hoàn tiền aztienliettuyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đăng gần đây

Điểm bán gần bạn