Sau 2 tháng sử dụng AZ Tiền Liệt Tuyến, kích thước khối u phì đại tiền liệt tuyến của bác Bùi Văn Nam đã giảm từ 39g xuống còn 27g. Các triệu chứng bí tiểu, tiểu đêm nhiều lần cũng được cải thiện rõ rệt. 

Bác Bùi Văn Nam (tại phường Bình Hàn, thành phố Hải Dương) phát hiện mình bị mắc căn bệnh U phì đại tiền liệt tuyến cách đây khoảng nửa năm, mặc dù kích thước khối u phì đại không quá to (39gr) nhưng nó cũng khiến bác liên tục gặp khó khăn trong cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày do tiểu đêm nhiều lần, tiểu rắt, tiểu buốt…

bac nam az tien liet tuyen 1

Theo bác Nam chia sẻ do thấy có hiện tượng bị đau lưng, mỏi gối hơn trước và thường xuyên bị tức khu vực hạ vị nên bác đã đi khám ở phòng khám của thành phố thì được bác sĩ cho biết là bị phì đại tiền liệt tuyến. 

Phì đại tiền liệt tuyến (hay tăng sản lành tính tuyến tiền liệt) là căn bệnh phổ biến ở đàn ông trung niên. Tuy nhiên, khi phát hiện mình bị bệnh bác Nam vẫn không khỏi ngỡ ngàng và lo lắng. 

Bác Nam cho biết, thời điểm phát hiện bệnh, sức khỏe của bác đi xuống trông thấy, ăn uống  không còn được như ngày xưa, ăn gì cũng không cảm thấy ngon miệng và người thì mỏi mệt do hay bị đi tiểu đêm, mất ngủ. Có những đêm bác Nam phải thức dậy đi tiểu hai đến ba lần, và khi tỉnh dậy rồi thì người già rất khó chìm vào giấc ngủ, vậy nên cực kỳ ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Mặc dù đã thăm khám và được bác sĩ kê đơn thuốc của bệnh viện, sau khi sử dụng một thời gian tình trạng bệnh cũng đã thuyên giảm nhưng không đáng kể. Vậy nên bác và gia đình vẫn liên tục nghe ngóng, tìm kiếm các phương pháp điều trị kết hợp để cải thiện bệnh hiệu quả hơn. 

Ở quê thường xuyên nghe thông tin qua tivi, đài báo, bác Nam biết đến sản phẩm là AZ tiền liệt tuyến, là một sản phẩm chuyên hỗ trợ điều trị và hạn chế sự phát triển của u xơ phì đại lành tính tiền tuyến. 

bac nam az tien liet tuyen

Bác Nam chia sẻ: “Biết đến AZ Tiền Liệt Tuyến qua báo đài, thế thì tôi có đặt mua về dùng thử. Ban đầu thì tôi cũng chưa tin tưởng lắm, nên chỉ đặt mua là một liệu trình 1 tháng trước xem có cải thiện hay không. Tuy nhiên, khi tôi uống đến ngày thứ 15 thì thấy tình trạng bệnh cũng đã cải thiện, cụ thể là tôi không thấy nó bị đau buốt mỗi khi đi giải và nó không bị đái rắt”. 

Chính vì đạt được kết quả sớm nên bác Nam cũng cảm thấy tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và uống tiếp thêm 1 tháng tiếp theo thì tình trạng u phì đại tiền liệt tuyến đã thuyên giảm hẳn. “Cụ thể là đêm có khi tôi chỉ còn đi tiểu 1 lần, có đêm thì không đi lần nào, thi thoảng hiếm lắm thì mới phải dậy đi tiểu hai lần” – Bác nam tâm sự. 

Nhưng điều đáng mừng và bất ngờ nhất với bác Nam đó là sau 2 tháng sử dụng AZ Tiền Liệt Tuyến kích thước khối u phì đại tuyến tiền liệt sau khi đo lại đã giảm được 12gram (từ 39 gram xuống còn 27 gram) gần về với kích thước bình thường của tuyến tiền liệt là (20gram). 

Chia sẻ niềm vui khôn xiết này bác Nam bày tỏ: “Sau khi thấy kích thước tuyến tiền liệt giảm xuống rõ rệt và sức khỏe được cải thiện tôi đã hoàn toàn tin tưởng và chất lượng của sản phẩm và đã mua thêm một liệu trình nữa để tôi uống cho nó triệt để. Và tôi hy vọng là lần uống này nữa thì của tôi là sức khỏe của tôi sẽ được như lúc mà tôi chưa bị mắc khối u xơ này”. 

az tiền liệt tuyến feedback

AZ Tiền Liệt Tuyến là sản phẩm hỗ trợ hạn chế sự phát triển của u xơ lành tính, phì đại tiền liệt tuyến với chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên gồm: Cọ lùn, hoàng kỳ, hạt bí ngô, hải kim sa, lá tầm ma, tỏa dương. Các thảo dược với khả năng co nhỏ tuyến tiền liệt, kháng viêm, làm thông thoáng đường tiểu và củng cố chức năng sinh lý tuyến tiền liệt, nhờ đó giúp người bệnh cải thiện u phì đại tiền liệt tuyến nhanh chóng. 

Hiện nay AZ Tiền Liệt Tuyến có bán tại nhà thuốc Long Châu và các hiệu thuốc trên toàn quốc, bạn cũng có thể tìm hiểu sản phẩm tại trang web Aztienliettuyen.com hoặc gọi hotline: 0967-384-300 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đăng gần đây

Điểm bán gần bạn