Chức năng của tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt của con người là 1 tuyến ngoại tiết, có chức năng tiết ra một lượng dịch có thể tích chiếm khoảng 50% tổng lượng tinh dịch xuất ra. Thành phần chất tiết có tính kiềm, lỏng, nhờn, màu sữa, chất làm trơn. Ngoài ra còn chứa khoảng 1% protein cùng các enzyme phân hủy protein, chất photphat, beta-microseminoprotein, và 1 số vitamin. Riêng kẽm trong chất tiết chứa tới nồng độ 500-1.000 lần cao hơn so với nồng độ trong máu. Kẽm theo tinh dịch vào âm đạo lập tức ngấm vào mô sinh dục giúp tăng hưng phấn và thèm muốn tình dục ở người nữ.

Tuyến tiền liệt rất quan trọng với khả năng sinh dục của nam giới
Tuyến tiền liệt rất quan trọng với khả năng sinh dục của nam giới

Nhờ dịch có tính kiềm này mà tinh dịch có khả năng trung hòa tính acid của đường âm đạo (pH ≤ 4,5), để kéo dài tuổi thọ của tinh trùng tới khi chúng gặp được trứng. Những người bị teo nhỏ hay phẫu thuật cắt bớt, cắt bỏ tuyến tiền liệt rất ít tinh dịch khi xuất và hầu như mất khả năng bảo vệ tốt các chất liệu di truyền của dòng giống mình. Hay nói thô thiển hơn là giảm, mất khả năng được người ta gọi là bố đẻ.

Giáo sư Marie-Elise Parent, từ Đại học Montreal, Canada cho biết: “Có thể là có nhiều đối tác tình dục là nữ giới thì kết quả trong một xuất tinh với tần suất cao sẽ có tác dụng bảo vệ, tiết ra chất chống lại ung thư tuyến tiền liệt. Điều này đã được quan sát trước đó trong nghiên cứu thuần tập”. Ta cũng dễ dàng thấy và dễ hiểu người đàn ông càng sinh hoạt tình dục nhiều thì tiền liệt tuyến càng to để đáp ứng. Nhưng to do phì đại không có nghĩa là nó phải gây chít hẹp niệu đạo.

Có nên dùng thuốc làm teo nhỏ tiền liệt tuyến

Tiền liệt tuyến cũng được biết là 1 cụm cấu trúc làm cho người đàn ông đạt được cực khoái trong hành vi tình dục, cũng như lên lúc cơn dâm khoái cực. Bằng chứng là chỉ thông qua sự kích thích của tuyến tiền liệt, như massage hoặc tiếp nhận kích thích qua đường hậu môn người đàn ông đã có thể đạt cực khoái. Nếu dùng thuốc làm teo nhỏ hoặc phẫu thuật xâm nhập giảm khối lượng tiền liệt tuyến, nam giới sẽ mất, giảm cực khoái.

Nếu dùng thuốc làm teo nhỏ tiền liệt tuyến sẽ khiến nam giới mất hoặc giảm cực khoái
Nếu dùng thuốc làm teo nhỏ tiền liệt tuyến sẽ khiến nam giới mất hoặc giảm cực khoái

Mục đích của điều trị phì đại tiền liệt tuyến là điều trị bảo tồn chức năng sản xuất tinh dịch nhưng đi tiểu vẫn thông thoáng, nước tiểu thành tia mạnh, chóng vánh và bình thường chứ không nhất thiết phải làm tiêu bớt đi hoặc teo nhỏ tiền liệt tuyến. Vậy mà ai nấy điều trị phì đại tiền liệt tuyến cũng chỉ mong uống thuốc rồi tuyến tiền liệt nhỏ đi, tiêu đi. Mỗi khi thấy siêu âm thấy thể tích TLT giảm thì lấy làm mừng vì thuốc có hiệu quả. Thật là sự nhầm lẫn tai hại do kiến thức, kiến giải chưa toàn diện.

Dựa trên nguyên lý đó, bác sĩ Hoàng Sầm đã nghiên cứu, phát triển công thức và cho ra mắt sản phẩm AZ Tiền liệt tuyến. Sản phẩm này được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên như chiết xuất cọ lùn, dầu hạt bí ngô, hỗn hợp cao khô từ các loại thảo dược hải kim sa, hoàng kỳ, tỏa dương, lá tầm ma. Các dược liệu này sẽ tác động chính xác vào khối u xơ tuyến tiền liệt để hỗ trợ giảm và làm teo nhỏ khối u này nhưng vẫn đảm bảo chức năng của tuyến tiền liệt hoạt động tốt, không bị ảnh hưởng. Sử dụng AZ Tiền liệt tuyến đều đặn sẽ giúp đường tiểu thông thoáng, nâng cao sức khỏe nam giới, đồng thời ngăn ngừa tình trạng phì đại tuyến tiền liệt và ung thư tiền liệt tuyến.

Lưu ý sử dụng theo đúng liệu trình, đúng hướng dẫn để đạt kết quả tốt nhất.

AZ Tiền liệt tuyến được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên
AZ Tiền liệt tuyến được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên

Nguồn: Bác sĩ Hoàng Sầm/ Yhocbandia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đăng gần đây

Điểm bán gần bạn