Ở nam giới có tuổi, phì đại tiền liệt tuyến là bệnh có tỷ lệ mắc rất cao. Động vào dao kéo phẫu thuật là việc người già không bao giờ muốn. Nên những thảo dược nếu biết sử dụng sẽ phát huy tác dụng trong việc chăm sóc sức khỏe của mình và người thân trong nhà…

Ví dụ một trường hợp, là anh tôi ở Thành phố Cao Bằng. Sau khi sử dụng thảo dược điều trị phì đại tiền liệt tuyến, sau 45 ngày, độ lớn đã giảm từ 38mm xuống còn 16mm.

 

Phì đại tiền liệt tuyến thường gặp ở nam giới có tuổi cao
Phì đại tiền liệt tuyến thường gặp ở nam giới có tuổi cao

 

Anh tham gia quân đội từ lúc còn trẻ, rồi nghỉ chế độ về tham gia công tác ở địa phương tại thị xã Cao Bằng (nay là TP Cao Bằng). Đến nay anh tôi đã về nghỉ hưu, an nhàn cùng con cháu. Thời điểm năm 2015 anh tôi bắt đầu thấy mình có những biểu hiện phì đại tuyến tiền liệt. Số lần đi tiểu đêm tăng lên, đi xong vẫn không thấy hết, một lúc sau là có cảm giác muốn đi tiếp. Đi siêu âm tại bệnh viện tỉnh Cao Bằng các bác sĩ cho biết bị phì đại tiền liệt tuyến mức độ 38mm.

 

Biểu hiện thường gặp của bệnh phì đại tiền liệt tuyến là tiểu đêm nhiều
Biểu hiện thường gặp của bệnh phì đại tiền liệt tuyến là tiểu đêm nhiều

 

Anh tôi rất lo lắng với căn bệnh này bệnh này khi nghĩ tới phải mổ. Tôi mua cho anh dùng thảo dược, lúc đầu anh còn nghi ngờ nhưng tôi nói chắc chắn sẽ khỏi nên anh đã dùng và anh tôi rất phấn khởi khi các triệu chứng đi tiểu nhiều tiểu khó giảm dần và dễ dàng hơn, mừng quá anh dùng liền 45 ngày. Sau 45 ngày anh đi bệnh viện siêu âm lại thấy chỉ còn 16mm. Theo anh kể lại, sau khi siêu âm xong bác sĩ ngạc nhiên hỏi anh là “anh dùng thuốc gì vậy mà hết phì đại nhanh thế, phải phổ biến cho anh em chứ vì nhiều người cũng mắc chứng bệnh này”.

 

Hoàn toàn có thể điều trị phì đại tiền liệt tuyến bằng thảo dược
Hoàn toàn có thể điều trị phì đại tiền liệt tuyến bằng thảo dược

Trường hợp tôi nêu ra đây là để cho mọi người có bệnh phì đại tiền liệt tuyến tham khảo trước khi quyết định sử dụng thuốc hay sử dụng phương pháp dao kéo nào.

Một sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên, hỗ trợ tốt cho những người bị phì đại tiền liệt tuyến do chính bác sỹ Hoàng Sầm nghiên cứu, phát triển công thức, đó là AZ Tiền liệt tuyến. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các dược liệu tự nhiên như chiết xuất cọ lùn, dầu hạt bí ngô, chiết xuất hỗn hợp cao khô hải kim sa, hoàng kỳ, tỏa dương, lá tầm ma. Đây đều là những loại thảo dược đã được chứng minh có tác dụng giảm kích thước khối u xơ nhưng vẫn bảo tồn chức năng của tuyến tiền liệt trong việc sản xuất tinh dịch và giúp phái mạnh đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục.

Nguồn: GS. Hứa Văn Thao/ yhocbandia.vn

Bài viết đã được biên tập lại để phù hợp hơn với độc giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đăng gần đây

Điểm bán gần bạn