Tiểu rắt, tiểu không thành dòng hay khó tiểu là triệu chứng mà rất nhiều nam giới trung niên hiện nay. Đây là dấu hiệu cảnh báo sớm của rất nhiều bệnh lý mà không xử lý sớm có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh. Vì vậy lắng nghe dược sĩ Hoàng Hiệp chia sẻ thêm về hiện tượng này và cách điều trị hợp lý.

Tiểu rắt, tiểu không thành dòng, khó tiểu là bệnh gì?

Dược sĩ Hoàng Hiệp hiện đang làm việc tại nhà thuốc ở Đắk Lắk đã có những chia sẻ khi gần đây chị tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân tới nhớ tư vấn mà mua thuốc điều trị tình trạng tiểu rắt, tiểu nhiều lần, tiểu không thành dòng hay tiểu đêm nhiều. Theo dược sĩ Hiệp, đây không phải là biểu hiện thông thường mà là biểu hiện của bệnh lý cần được thăm khám và điều trị đúng cách.

Tiểu rắt, tiểu không thành dòng thường gặp ở nam giới lớn tuổi 
Tiểu rắt, tiểu không thành dòng thường gặp ở nam giới lớn tuổi

Cụ thể, loại trừ viêm nhiễm thì những triệu chứng kể trên rất có thể là biểu hiện của bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Đây là bệnh lý thường gặp ở nam giới lớn tuổi do rất nhiều nguyên nhân khác. Bệnh có thể dễ dàng chẩn đoán thông qua thăm khám hoặc chụp chiếu tại bệnh viện. Tuy bệnh lý này được xác định lành tính nhưng lại rất dễ tái phát nếu người bệnh không tuân thủ theo đúng phác đồ của bác sĩ.

Chính vì vậy, khi ai có dấu hiệu của bệnh, dược sĩ Hiệp đều tư vấn cặn kẽ để xác định được nguyên nhân gây bệnh cũng như cách điều trị sao cho phù hợp theo từng giai đoạn của bệnh. 

Cách điều trị hiệu quả theo phương pháp dược sĩ chuyên môn 

Theo dược sĩ Hiệp, phì đại tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở nam giới lớn tuổi với những biểu hiện khác nhau. Người bệnh có thể sẽ không chỉ dừng lại ở việc đi tiểu nhiều lần, tiểu rắt mà có thể đau vùng bụng dưới hay tiểu ra máu. Hiện tượng này có thể tăng dần theo thời gian và ngày càng nặng nếu không được chữa trị kịp thời.

Không phải với trường hợp nào bác sĩ cũng yêu cầu phẫu thuật, mà chỉ cắt bỏ với những khối u phì đại quá lớn hoặc ở vị trí gây cản trở và ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh. Với những người có phì đại ở giai đoạn đầu, việc điều trị sẽ chủ yếu là sử dụng thuốc nhằm hạn chế quá trình phát triển của khối u cũng như thuyên giảm triệu chứng của bệnh. 

Dược sĩ Hiệp cũng chia sẻ rằng các loại thuốc tây y tuy hiệu quả nhanh và giúp giảm nhanh các triệu chứng như tiểu rắt, tiểu không thành dòng… Thế nhưng, hiệu quả nhanh thì tác dụng phụ cũng nhiều khiến cho người bệnh dễ tái đi tái lại hoặc ảnh hưởng tới các bộ phận khác. Vì vậy, chị thường khuyên người bệnh nên chọn những sản phẩm thực phẩm chức năng để thay thế với thành phần từ thảo dược thiên nhiên. 

Dược sĩ Hiệp chia sẻ loại thuốc hữu ích cho người dùng bị tiểu rắt, tiểu không thành dòng 
Dược sĩ Hiệp chia sẻ loại thuốc hữu ích cho người dùng bị tiểu rắt, tiểu không thành dòng

Đặc biệt nhất là sản phẩm AZ Tiền Liệt Tuyến này với thành phần hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên quý được sản xuất bằng công nghệ cao, giúp giảm kích thước của phì đại. Dược sĩ Hiệp cũng chỉ là những đặc điểm ưu việt của sản phẩm này so với các dòng thuốc khác với cơ chế ưu việt bao gồm:

Làm teo khối u (Cọ lùn, Dầu hạt bí ngô) giúp giảm kích thước khối u, giảm khối u chèn ép lên bàng quang. Sach cơ trơn, thông đường tiểu (Hải kim sa, Tỏa dương, Lá tầm ma) có khả năng cải thiện chứng bí tiểu, tiểu rắt, tiểu nhiều lần. Kháng viêm (Cọ lùn, Hoàng Kỳ) giảm viêm nhiễm, giảm nguy cơ dẫn đến nhiễm trùng tiết niệu. Ngoài ra, một điều đặc biệt và cũng là điểm nhấn của dòng sản phẩm này mà không phải sản phẩm nào cũng có được chính là việc không làm ảnh hưởng Testosterone nội sinh (cọ lùn, tỏa dương): Hạn chế sự tái phát và tăng sinh của khối u, duy trì sức khỏe sinh dục nam. 

Hầu hết các bệnh nhân bị mắc chứng phì đại tuyến tiền liệt không những bị ảnh hưởng tới đường tiểu mà còn làm chức năng sinh lý của nam giới suy giảm. Ngoài ra, khi điều trị bằng các loại thuốc giảm kích thước khối u cũng vô hình chung là giảm sinh lý, vì vậy nhiều người cảm thấy ái ngại khi sử dụng thuốc cũng như điều trị bệnh lý này. 

Đó cũng là lý do sản phẩm AZ Tiền Liệt Tuyến được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đạt kết quả điều trị cao. Đây là điều mà không phải sản phẩm nào trên thị trường hiện nay có thể làm được. 

Trên đây là những dòng chia sẻ của dược sĩ Hiệp về triệu chứng tiểu rắt, tiểu không thành dòng cũng như cách điều trị đến từ AZ Tiền Liệt Tuyến với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đăng gần đây

Điểm bán gần bạn