Bị chứng tiểu đêm nhiều lần do U phì đại tiền liệt tuyến hành hạ suốt 5 năm trời, ông Nguyễn Xuân Bình gần như không có đêm nào yên giấc, sức khỏe cũng ngày càng sa sút, tiều tụy. Nỗi khổ này có lẽ chỉ những người trong cuộc mới hiểu và cảm nhận được.

“Vật lộn” suốt 5 năm với chứng tiểu đêm bằng đủ loại thuốc

Tiếp đón chúng tôi trong căn nhà tại xóm 2 Thôn Nại Châu, Xã Thu Phan, Mê Linh, Hà Nội, Ông Nguyễn Xuân Bình chia sẻ với chúng tôi về quãng thời gian ông khổ sở vì bị bệnh U phì đại tiền liệt tuyến. 

Ông Bình năm nay đã 67 tuổi và đã bị căn bệnh này được 5 năm, trước đó ông có triệu chứng tiểu nhiều lần nhất là vào ban đêm nhưng chỉ nghĩ do tuổi già, khó ngủ nên hay buồn tiểu. Đến năm 2021, ông đi khám được bệnh viện chẩn đoán mắc bệnh loạn sản tuyến tiền liệt hay còn gọi là U phì đại tiền liệt tuyến. Cũng từ đó, ông Bình đã phải chạy chữa đủ các bệnh viện, phòng khám, dùng từ thuốc ngoại đến thuốc nội, thuốc tây đến thuốc ta để điều trị, thế nhưng chứng tiểu đêm nhiều lần vẫn không thuyên giảm. 

Ông Nguyễn Xuân Bình bị căn bệnh U phì đại tiền liệt tuyến hành hạ suốt 5 năm 
Ông Nguyễn Xuân Bình bị căn bệnh U phì đại tiền liệt tuyến hành hạ suốt 5 năm

“Tôi bị bệnh này 5 năm rồi. Tôi mua cái thuốc ở ngoài người ta cô vào thạch cao, khoảng 700 ngàn một lọ con con, về uống gần một năm không thấy đỡ. Sau đó, tôi đi khám bệnh viện, người ta bảo phải mua thuốc gì đó xa-lát của nước ngoài, nhưng uống gần năm cũng không thấy đỡ” – Ông Bình chia sẻ. 

Uống đủ loại thuốc không đỡ, nhiều đêm, ông BÌnh gần như thức trắng vì chưa kịp nằm ấm chỗ lại phải dậy đi tiểu. Có những đêm ông phải dậy đi tiểu 4-5 lần. Cùng với đó, nhiều căn bệnh tuổi già khác như huyết áp cao, viêm khớp, di chứng nhồi máu não cùng xảy đến khiến cho sức khỏe suy kiệt đi rất nhiều. 

Bệnh án đi khám bệnh của ông Nguyễn Xuân Bình năm 2021
Bệnh án đi khám bệnh của ông Nguyễn Xuân Bình năm 2021

Tình trạng tiểu đêm, mất ngủ cũng khiến ông không thể tiếp tục công việc và mất đi niềm vui được đi đây đó. 

Theo ông Bình chia sẻ, trước đây khi đi bộ đội về ông có làm thêm nghề hàng mã và thường giao hàng đi nhiều nơi như Hương Canh, Tam Đảo, Hải Phòng…vv.  Bên cạnh đó, ông Bình còn có một niềm vui đó là được đi chùa làm lễ. Ông thường cùng các bà Đồng đi làm lễ tại các chùa như chùa Thác Bà, Thanh Hóa, Nghệ An… Tuy nhiên, từ hồi bị bệnh U phì đại tiền liệt tuyến, bị buốt đái, đái dắt liên tục khiến ông không thể làm việc bình thường và phải hạn chế những chuyến đi xa hay ngồi ô tô quá lâu. 

Thoát chứng tiểu đêm nhiều lần nhờ AZ Tiền Liệt Tuyến

Nghỉ làm, mất đi niềm vui cuộc sống, mà bệnh thì chạy chữa đủ kiểu vẫn không thuyên giảm, đã có thời điểm ông Bình nản lòng vì dùng đủ các loại thuốc vẫn không cải thiện được tình trạng tiểu nhiều lần. 

May mắn, thời điểm đó, ông Bình có cháu gái làm việc trên Hà Nội biết đến sản phẩm AZ Tiền Liệt Tuyến chuyên trị chứng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đêm nhiều lần do U Phì đại tiền liệt tuyến và gửi về cho uống thử mới giúp ông thoát khỏi nỗi ám ảnh của căn bệnh này. 

“Từ hồi uống thuốc này (AZ Tiền Liệt Tuyến) thì tôi thấy đỡ, không còn đi tiểu đêm, đái dắt nữa. Hôm nào mà uống nhiều nước thì đêm đi độ 1-2 lần, không có thì ngủ tới sáng mới phải đi. Sức khỏe cũng cảm thấy khỏe hơn. Trước kia hay mê mệt, cứ nằm ngủ không tập thể dục được. Từ hồi dùng thuốc này nó đỡ, cứ sáng 5h tôi dậy tập thể dục, đi bộ 2-3 cây số, sau đó về rửa mặt mũi chân tay, cho lợn cho gà ăn” – Ông Bình chia sẻ.

Ông Nguyễn Xuân Bình chia sẻ niềm vui khỏi chứng tiểu nhiều lần sau khi dùng AZ Tiền Liệt Tuyến
Ông Nguyễn Xuân Bình chia sẻ niềm vui khỏi chứng tiểu nhiều lần sau khi dùng AZ Tiền Liệt Tuyến

May mắn gặp được sản phẩm phù hợp, đến nay, sau một thời gian sử dụng AZ Tiền Liệt Tuyến ông Bình đã hoàn toàn cải thiện chứng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đêm nhiều lần. Ông cũng không giấu nổi sự vui mừng khi lấy lại niềm vui với những chuyến đi xa: “Từ ngày dùng AZ Tiền Liệt Tuyến tôi thấy đỡ, nên bây giờ ai bảo đi đâu là đi thoải mái luôn, đi vài ba tiếng chả việc gì”. 

AZ Tiền Liệt Tuyến – Hỗ trợ cải thiện tiểu đêm nhiều lần do U phì đại tiền liệt tuyến từ thảo dược

Nói về sản phẩm AZ Tiền Liệt Tuyến đã giúp ông Bình thoát khỏi chứng tiểu đêm nhiều lần do Phì đại tiền liệt tuyến. 

Đây là sản phẩm được chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên gồm: Cọ lùn, dầu hạt bí ngô, hoàng kì, kim sa, lá tầm ma, tỏa dương. Các thảo dược được nghiên cứu và chứng minh có tác dụng hỗ trợ hạn chế phát triển u xơ, phì đại lành tính tuyến tiền liệt, đặc biệt là không gây ảnh hưởng đến sinh lý như các phương pháp điều trị ngoại khoa, và bảo tồn chức năng tuyến tiền liệt. 

AZ Tiền Liệt Tuyến cải thiện chứng tiểu nhiều lần và u phì đại tiền liệt tuyến theo 3 cơ chế chính: 

az tiền liệt tuyến

Thứ nhất: Làm teo khối u phì đại tiền liệt tuyến. Cọ lùn và dầu hạt bí ngô có tác dụng làm giảm kích thước khối u, nhờ đó, giảm sự chèn ép lên bàng quang (nguyên nhân gây nên chứng buồn tiểu liên tục ở người bệnh). 

Thứ hai: Thông đường tiểu. Các vị dược liệu như Cọ lùn, Hải kim sa, Tỏa dương, Lá tầm ma đã được khoa học chứng minh có tác dụng làm giãn cơ trơn, từ đó làm thông thoáng đường tiểu và giúp cho việc đi tiểu dễ dàng hơn, cải thiện được chứng bí tiểu, tiểu dắt, rối loạn đường tiểu do U phì đại tiền liệt tuyến. 

Thứ ba: Khả năng kháng viêm. Cọ lùn, Hoàng kỳ có tính kháng viêm cao, giúp giảm tình trạng viêm nhiễm, phù nề đường tiết niệu. Hạn chế giảm nguy cơ nhiễm trùng nước tiểu và làm thông đường tiểu. 

Không chỉ, ông Nguyễn Xuân Bình, nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng AZ Tiền Liệt Tuyến cũng phản hồi đã cải thiện rõ rệt triệu chứng tiểu nhiều lần, bí tiểu, khó tiểu, tiểu không hết,… do U phì đại tiền liệt tuyến gây ra. 

Sản phẩm này cũng được Thạc sĩ, bác sĩ Trần Văn Thạch (Bệnh Viện Bưu Điện) khuyên dùng đối với bệnh nhân U phì đại tiền liệt tuyến lành tính, có khối u phát triển không quá to, không ảnh hưởng nhiều đến đường tiểu. Bởi AZ Tiền lIệt Tuyến có thành phần hoàn toàn từ thảo dược, rất an toàn, hiệu quả cao mà không gây ảnh hưởng đến sinh lý nam giới. 

Video: Ông Nguyễn Xuân Bình  và hành trình thoát khỏi chứng tiểu đêm nhiều lần suốt 5 năm do căn bệnh U phì đại tiền liệt tuyến:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đăng gần đây

Điểm bán gần bạn