Bị u phì đại tiền liệt tuyến nhiều năm nay, đêm nào ông Hoàng Công Yên (xã Long Đồng, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) cũng mất ngủ vì tiểu đêm 3-4 lần. Người già vốn đã khó ngủ, thêm bệnh tiểu đêm nhiều dai dẳng khiến sức khỏe ông ngày càng hao mòn và suy kiệt hơn. 

Làm sao để hết tiểu đêm và có được giấc ngủ trọn vẹn, một mạch tới sáng là ao ước của Yên cũng như rất nhiều người mắc căn bệnh U phì đại tiền liệt tuyến. 

Chưa nằm ấm chỗ đã phải dậy đi tiểu

Bước vào tuổi lục tuần, ông Hoàng Công Yên cảm nhận thấy cơ thể và sức khỏe đã không còn được như trước, ông thường có các triệu chứng hay buồn tiểu, tiểu rắt, tiểu buốt, tức bụng dưới. Ban đầu các triệu chứng không quá thường xuyên và không gây ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ, sức khỏe hay sinh hoạt trong cuộc sống thường ngày, do đó, ông khá chủ quan cho là bệnh tuổi già. 

Cho đến khi tình trạng rối loạn đường tiểu ngày càng nặng hơn vào khoảng giữa năm nay (2023), khiến ông thường xuyên mất ngủ vì tiểu đêm nhiều lần, ông mới lo lắng không biết mình có bị bệnh gì nghiêm trọng. Có những đêm ông phải tỉnh giấc 3-4-5 lần chỉ vì buồn tiểu. Với tần suất đi tiểu ngày càng dày đặc, những đêm mùa đông ông gần như nằm chưa ấm chỗ đã phải dậy đi tiểu. 

Tiểu đêm nhiều lần là triệu chứng điển hình của U xơ phì đại tiền liệt tuyến
Tiểu đêm nhiều lần là triệu chứng điển hình của U xơ phì đại tiền liệt tuyến

Gia đình đưa ông đi khám tiết niệu, lúc này mới tá hỏa bởi ông Yên đã bị phì đại tuyến tiền liệt và kích thước khối u đã khá lớn, khối u chèn lên niệu quản, bàng quang gây bí tiểu, tiểu rắt, tiểu nhiều lần. 

Theo các bác sĩ, kích thước khối u chưa đến mức phẫu thuật, thay vào đó, có thể dùng một số thuốc điều trị nội khoa và theo dõi thêm. Thế nhưng, kể từ khi dùng thuốc, bệnh của ông cũng không mấy thuyên giảm, tình trạng giảm tiểu tiện chỉ cải thiện hiệu quả khi dùng thuốc, ngưng uống vài ngày lại trở lại tình trạng cũ, thậm chí còn nặng hơn. 

Hồi tháng 8, 2023, ông đi tái khám tại Trung tâm y tế huyện Bắc Sơn, kết quả siêu âm cho thấy khối u phì đại tiền liệt tuyến đã phát triển với kích thước khá lớn: 55,9 gram. 

Giảm tiểu đêm, người nhẹ nhõm nhờ thảo dược hay

Chán nản với việc dùng thuốc Tây y, ông Yên và gia đình cũng tìm kiếm những bài thuốc Đông Y, đi khám thêm ở nhiều nơi nhưng kết quả vẫn không mấy cải thiện, cho đến khi biết đến sản phẩm AZ Tiền Liệt Tuyến. 

Cơ duyên, trong một lần tham gia chương trình khám chữa bệnh từ thiện dành cho cán bộ hưu trí, người cao tuổi và những gia đình khó khăn được tổ chức chính tại xã Long Đồng, huyện Bắc Sơn – quê nhà của ông, khi đó, ông Yên đã được đoàn bác sĩ từ thiện khám và phát cho liệu trình 3 hộp AZ Tiền Liệt Tuyến. 

Tham gia chương trình khám bệnh từ thiện, ông Yên nhận được sản phẩm AZ Tiền Liệt Tuyến do các bác sĩ kê đơn
Tham gia chương trình khám bệnh từ thiện, ông Yên nhận được sản phẩm AZ Tiền Liệt Tuyến do các bác sĩ kê đơn

Thấy sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, được bác sĩ khám và kê, lại được đúng bệnh ông đang gặp nên ông đã dùng thử. Hết 3 hộp AZ Tiền Liệt Tuyến, ông thấy các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần đã cải thiện hơn, bụng không còn lúc nào cũng căng tức, nên cảm thấy người nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Sau đó ông có tìm hiểu và nhờ các con đặt mua thêm để sử dụng. 

Kích thước khối u tiêu gần 8 gram sau hơn 1 tháng 

Đi siêu âm lại sau hơn 1 tháng dùng AZ Tiền Liệt Tuyến ông Yên vô cùng sung sướng khi nhận kết quả siêu âm thấy kích thước khối u phì đại đã giảm từ 55,9 gram xuống còn 48 gram. Mức giảm đáng ngạc nhiên mà bác sỹ cũng không ngờ tới. 

Kết quả siêu âm tuyến tiền liệt của ông Yên trước và sau khi sử dụng AZ tiền liệt tuyến
Kết quả siêu âm tuyến tiền liệt của ông Yên trước và sau khi sử dụng AZ tiền liệt tuyến

Kích thước khối u giảm tuy chưa được về mức lý tưởng, nhưng ông Yên cho biết, các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đêm nhiều lần đã cải thiện đáng kể. Thay vì dậy 3-4 lần mỗi đêm giờ ông chỉ phải dậy từ 1-2 lần, hôm nào không uống nước hay ăn các loại hoa quả nhiều nước buổi tối, thì có thể không đi tiểu lần nào, giấc ngủ vì thế cũng ngon hơn, tinh thần sảng khoái và phấn chấn hơn.

Để tiếp tục giảm kích thước khối u và phục hồi chức năng tuyến tiền liệt, ông Yên hiện vẫn duy trì uống AZ Tiền Liệt Tuyến mỗi ngày với liều ổn định 4 viên/ngày. 

AZ Tiền Liệt Tuyến – Giải pháp cho người U xơ phì đại tiền liệt tuyến, tiểu điêm nhiều lần 

AZ Tiền Liệt Tuyến là sản phẩm hỗ trợ hạn chế phát triển u xơ, phì đại lành tính tuyến tiền liệt hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên với các thành phần gồm: Cọ lùn, dầu hạt bí ngô, hoàng kì, kim sa, lá tầm ma, tỏa dương. 

AZ tiền liệt tuyến hỗ trợ giảm kích thước khối u phì đại tiền liệt tuyến, thông thoáng đường tiểu
AZ tiền liệt tuyến hỗ trợ giảm kích thước khối u phì đại tiền liệt tuyến, thông thoáng đường tiểu

Trong đó, cọ lùn là thảo dược đã được nghiên cứu và ứng dụng nhiều trong y học của cả các nước phương Tây và phương Đông nhằm hạn chế phì đại và giảm viêm nhiễm tiền liệt tuyến. 

Theo báo cáo nghiên cứu Saw Palmetto for Benign Prostatic Hyperplasia đăng tải trên tạp chí y khoa New England Journal of Medicine (NEJM): Nghiên cứu thực hiện trên 1098 nam giới từ 45 tuổi trở lên bị phì đại tiền liệt tuyến nhẹ đến trung bình, được sử dụng chiết xuất từ cọ lùn, cho kết quả là đã giảm các rối loạn tiểu tiện, tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu không kiểm soát, bí tiểu. Tuy nhiên, hiệu quả chỉ đạt được nếu sử dụng chiết xuất cọ lùn trong ít nhất 1 đến 2 tháng. 

Các thành phần khác trong AZ Tiền Liệt Tuyến như hoàng kì, kim sa, dầu hạt bí ngô, tỏa dương, lá tầm ma,… có tác dụng tốt trong việc hạn chế tăng sinh khối u, kháng viêm, làm giãn cơ trơn và thông thoáng đường tiểu. 

Theo thạc sĩ bác sĩ Trần Văn Thạch (Bệnh viên Bưu Điện), sở dĩ sản phẩm AZ Tiền Liệt Tuyến giảm tiểu nhiều lần thấy rõ và không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới là nhờ 3 cơ chế: 

  • Thứ nhất: Làm giảm kích thước khối u phì đại tiền liệt tuyến. 
  • Thứ hai: Có tác dụng chống viêm, đỡ bị sưng, phù nề tuyến tiền liệt, làm thông thoáng đường tiểu.
  • Thứ ba: Các thuốc thảo dược trong AZ Tiền Liệt Tuyến có tác dụng bổ thận, hỗ trợ cho chức năng thận tốt lên và làm cho chức năng sinh lý của nam giới tốt lên.

>>> Video: Thạc sĩ. Bác sĩ. Trần Văn Thạch lý giải cơ chế AZ Tiền Liệt Tuyến

Ngoài ông Hoàng Công Yên, nhiều khách hàng cũng đã phản hồi và gửi kết quả siêu âm sau một thời gian sử dụng AZ Tiền Liệt Tuyến cho thấy kích thước khối u đã giảm đi đáng kể. 

Hình ảnh khách hàng phản hồi sau khi dùng AZ Tiền Liệt Tuyến

cm aztlt
cm aztlt 01
cm aztlt 02
cm aztlt 03
cm aztlt 04
cm aztlt 05
cm aztlt 07
cm aztlt p
cm aztlt pR9N

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đăng gần đây

Điểm bán gần bạn