Phì đại tuyến tiền liệt là một bệnh lý phổ biến, lành tính, thường được điều trị bằng thuốc. Trong đó, các loại thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt của Mỹ được nhiều người nhắc đến. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Prosplex For Men – Hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt của Mỹ

Một trong những loại thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt của Mỹ được nhiều biết đến và lựa chọn đó chính là Prosplex For Men. Đây là loại thuốc được Olympian Lab sản xuất với các thành phần chính là Inositol Hexaphosphate, Chiết xuất Cây Cọ Lùn, Vitamin D, Selenium, Quercetin,… 

Prosplex For Men là loại thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt ở Mỹ được nhiều người tin dùng
Prosplex For Men là loại thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt ở Mỹ được nhiều người tin dùng

Sản phẩm này được đánh giá khá cao trong công dụng hỗ trợ điều trị chứng phì đại tiền liệt tuyến bao gồm làm giảm các triệu chứng tiểu đêm, tiểu rắt, tiểu không thành dòng… Bởi hàm lượng chiết xuất cọ lùn có trong sản phẩm khá cao so với các loại thuốc phì đại tuyến tiền liệt của Mỹ khác.

Giá tham khảo: 390.000 đồng/hộp 30 viên và 750.000 đồng/hộp 60 viên. Đây cũng là một mức giá khá cao so với các loại thuốc hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt khác trên thị trường hiện nay.

Bonimen

Nếu như các loại thuốc khác đều có bảng thành phần khá phong phú thì sản phẩm Bonimen lại khá khiêm tốn với chiết xuất dầu hạt bí ngô và cọ lùn. Hai thảo dược chính trong việc điều trị chứng phì đại tuyến tiền liệt. Vì vậy, khi sử dụng, người bệnh sẽ cảm thấy các triệu chứng của bệnh thuyên giảm đi khá nhiều. 

Sản phẩm này cũng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên người bệnh có thể tin tưởng về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Bonimen cũng có giá mềm hơn so với các sản phẩm khác với mức giá tham khảo 250.000 đồng/hộp 30 viên. Tuy nhiên, thành phần khá đơn giản nên việc phòng ngừa tái đi tái lại của bệnh vẫn chưa được xác minh. 

Prostate Plus Health Complex 

Prostate Plus Health Complex tiếp tục là một loại thuốc đến từ nhà sản xuất của Mỹ – Trunature. Đây cũng là một thương hiệu khá uy tín nên được nhiều người tin tưởng sử dụng. Thành phần cũng tương tự như các sản phẩm chữa phì đại tuyến tiền liệt khác bao gồm cọ lùn, dầu hạt bí ngô, và một số loại khoáng chất bổ sung giúp tăng cường hiệu quả điều trị của thuốc.

Prostate Plus Health Complex có giá thành khá cao - nhược điểm lớn của sản phẩm
Prostate Plus Health Complex có giá thành khá cao – nhược điểm lớn của sản phẩm

Điểm trừ lớn nhất của loại thuốc này chính là đóng gói. Nếu như các loại thuốc khác thường đóng 30 viên hoặc 60 viên với mức giá vừa phải, hợp với túi tiền của mọi người, thì loại thuốc này lại đóng hộp lớn. Giá tham khảo dao động khoảng 1.100.000 – 1.200.000 đồng/hộp 250 viên. Chính vì vậy, gây khó khăn cho những người muốn sử dụng thử sản phẩm. 

Puritan’s Pride Saw Palmetto

Nếu như Prostate Plus Health Complex có giá thành khá cao, thì Puritan’s Pride Saw Palmetto có giá ổn hơn khi phù hợp với túi tiền của nhiều người. Mức giá từ 250.000 đến 350.000 VNĐ cho 100 viên. Vì vậy, người bệnh có thể yên tâm sử dụng trong một thời gian dài.

Loại thuốc này cũng có thành phần chủ yếu là từ thảo dược thiên nhiên nên độ an toàn cũng khá cao. Thành phần chủ yếu là cọ lùn và không có thêm các thành phần khác, nên giá thành cũng rẻ hơn nhưng khả năng điều trị cũng vẫn mang đến kết quả cao. 

Mason Saw Palmetto

Đến từ một thương hiệu dượng uy tín hàng đầu tại Mỹ- Mason Natural, Mason Saw Palmetto là một loại thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt được nhiều người biết tới. Với thành phần chính là bột quả cọ lùn với hàm lượng cao, giúp cải thiện nhanh chóng các triệu chứng của phì đại tuyến tiền liệt như tiểu không thành dòng, tiểu rắt hay đau khi tiểu.

Nhà sản xuất nổi tiếng, hàm lượng dầu cọ lùn cao nên giá thành của Mason Saw Palmetto cũng tương đối cao so với các sản phẩm khác trên thị trường. Giá của sản phẩm thường dao động từ 350.000 – 400.000 đồng/hộp 60 viên. 

Mason Saw Palmetto có hàm lượng chiết xuất cọ lùn cao giúp giảm triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt
Mason Saw Palmetto có hàm lượng chiết xuất cọ lùn cao giúp giảm triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt

Ageloss Prostate Support

Nếu như các loại thuốc trên đều có thành phần chính là chiết xuất cọ lùn và dầu hạt bí ngô thì Ageloss Prostate Support lại là hỗn hợp Healthy Inflammation Response Blend, hỗn hợp Re-setin, hỗn hợp chống oxy hóa Rejuvabolic Full Inflammation, Response Blend,…Hỗn hợp này được nhà sản xuất khẳng định 100% đến từ thiên nhiên, và độc quyền từ hãng nên không gây ra tác dụng phụ dành cho người bệnh.

Đây cũng là một trong những sản phẩm có giá thành cao bậc nhất trong các loại thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt của Mỹ. Mức giá được đưa ra từ 2.000.000 – 2.200.000 đồng/hộp 90 viên. Chính vì vậy, sản phẩm được dành cho những người có mức kinh tế ổn định. 

Trên đây là top 5 các loại thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt của Mỹ khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hầu hết các loại thuốc này đều được nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam vì vậy, người bệnh nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua tránh nhầm hàng giả hàng nhái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đăng gần đây

Điểm bán gần bạn